Minghan Thailand
Company Overview


บริษัท หมิงฮัน แอดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ เดคคอเรชั่น เอ็นจิเนียริ่ง(ประเทศไทย) จำกัด

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตสื่อโฆษณาอย่างแท้จริง อยู่ในเครือข่ายของบริษัท หมิงฮัน จากเมืองกว่างโจว มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 เป็นบริษัทชั้นนำ ที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและติดตั้งกล่องไฟ (LED Light Box) ป้ายโฆษณาผ้าพิมพ์ (3P Satin) สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างสวยงาม ทันสมัยและมีคุณภาพ ด้วยระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทหมึกยูวี "หมึกชนิดพิเศษ" (UV INKJET PRINT) ทำให้งานพิมพ์ออกมาสีสวยสดใส คมชัด สมจริง (รับประกันคุณภาพถึง 1-2 ปี)

งานกล่องไฟของเรามีลักษณะเป็น LED Light Box สามารถออกแบบดีไซน์ได้หลายรูปแบบ สะท้อนแสงได้ดี ออกแบบโครงสร้างได้หลายรูปแบบ ติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร อีกหนึ่งคุณสมบัติที่นำเสนอคือ สามารถกันร้อนได้ดี ทำให้บริเวณพื้นที่ติดตั้งอุณหภูมิไม่สูงขึ้น โดยเฉพาะในห้องแอร์ ทำให้ประหยัดพลังงาน การหักเหของแสง ทำให้ไฟส่องผ่านวัตถุจากหลอดส่งถึงจุดหมายได้สมบูรณ์แบบ และประหยัดพลังงาน ไม่เป็นที่เก็บกักเชื้อโรค ด้วยกรรมวิธีการผลิตได้ใส่สาร Bio-Pruf ป้องกันการเติบโตของเชื้อโรค ที่เป็นต้นเหตุของการป่วย กันเชื้อรา เหมาะสมสำหรับ โรงพยาบาล ห้องเด็กอ่อน โรงเรียน ห้างศูนย์การค้า

นอกเหนือจากงานสื่อโฆษณา งานป้ายกล่องไฟ LED Light Box ยังสามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้ง ผนังเพดาน ฝ้าเพดาน ภายในห้างสรรพสินค้า หรือธุรกิจองค์กรต่างๆ คุณสมบัติพิเศษของฝ้าขึงตึงคือ สามารถดีไซน์ได้หลายหลายรูปแบบ โค้งงอได้ สร้างเอกลักษณ์ให้ธุรกิจคุณดูโดดเด่น สวยงาม มีสไตล์ รู้จักกันในชื่อ ฝ้าเพดานระบบขึงตึง, ฝ้าเพดานโปร่งแสง, ฝ้าเพดาน, PVC Film, ระบบขึงตึง, ฝ้าเพดานยืด, ฝ้าไวนิล, ฝ้าเพดาน PVC, Stretch Ceiling Wall สามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้ง ผนังเพดาน ฝ้าเพดาน ภายในห้างสรรพสินค้า หรือธุรกิจองค์กรต่างๆ

ในฐานะที่เราเป็นมืออาชีพในด้านการผลิต LED Light Box, ฝ้าขึงตึง (Stretch Ceiling) ทางผู้บริหารของเรา ได้เล็งเห็นว่า ที่ประเทศจีน มีสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และราคาถูก มีวัตถุดิบ มีเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆเกี่ยวกับงานตกแต่งและงานป้าย ที่มีความทันสมัย และ มีความหลากหลาย ของผลิตภัณฑ์มาให้ บริการลูกค้าในประเทศไทย เพื่อให้ทันสมัยกับความต้องการของลูกค้าภายในประเทศไทย และประเทศใกล้เคียง จึงได้ ร่วมมือกับนักลงทุนในประเทศไทย จัดตั้ง บริษัท หมิงฮัน แอดเวอร์ไทซิ่ง แอนด์ เดคคอเรชั่น เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2017 โดยเปิดเป็นโรงงาน ผลิตกล่องไฟ พิมพ์ป้ายโฆษณาและภาพสวยงาม สำหรับ งานตกแต่งฝ้าเพดานและภายในอาคาร บนพื้นที่ 450 ตร.ม. ที่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เพื่อใช้เป็นสถานที่ผลิตสินค้า และบริการให้กับลูกค้าภายในประเทศไทยและประเทศใกล้เคียงต่อไป

สินค้าของเราผลิตจากผ้าขึงตึงชนิดพิเศษ (3P Satin) และประกอบกับใช้โครงสร้างจากแผ่น คอมโพสิต มีความแข็งแรงสูง ป้องกันรังสีที่เกิดจากการปล่อยออกจากแหล่งกำเนิดไฟฟ้า เราเลือกใช้หลอดไฟ LED เพื่อลดปัญหาของระดับความร้อนจากการใช้ไฟ กล่องไฟรุ่นเดิมๆ ทั่วไป จะใช้หลอด grid lamp หรือหลอดฟลูออเรสเซนต์ ด้วยหลอดไฟ LED นี้เอง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ยอมรับ เนื่องจากประหยัดพลังงานกว่ามาก ปัญหาเรื่องความร้อน อันเป็นเหตุที่ทำให้เกิดการลามไฟ เมื่อเกิดเพลิงไหม้ แสงที่ได้จะนวลกว่ากล่องไฟรุ่นเก่าๆ สว่างกว่า บำรุงรักษาง่ายกว่า ในปี 2009 เราได้เปิดตัวเป็นผู้ผลิต สื่อโฆษณาที่มีระบบป้องกันการเกิดอัคคียภัย ที่ได้รับการยอมรับโดยทั่วกัน เราได้ผ่านการพัฒนา และวิจัย มาเป็นเวลาหลายปี จนทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรา เป็นที่นิยมโดยใช้เวลาไม่นานในการได้รับการยอมรับ Minghan คือผู้ผลิตโดยตรงอย่างแท้จริง และในประเทศไทยเองตอนนี้กำลังเป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่สามารถนำมาใช้ได้กับงานหลายรูปแบบ เราคือผู้ผลิต ออกแบบ ติดตั้ง โครงสร้าง ทั้งระบบ โดยทีมงาน และบุคลากรมืออาชีพ

“ นโยบายของเรา เราต้องการสร้างสรรค์ให้ธุรกิจของท่าน มีความโดดเด่น เป็นที่น่าสนใจ เพื่อขยายโอกาสของธุรกิจ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
.....เปลี่ยนงานป้ายไวนิลเดิมๆ ด้วย LED Light Box Stretch Ceiling
.....เราจะช่วยสร้างจุดเด่นให้กับธุรกิจของท่านด้วยรูปแบบการนำเสนอที่นำสมัย
.....เราจะเป็นส่วนหนึ่ง ในการต่อยอดธุรกิจของท่าน”